Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

#1on Thu Aug 20, 2015 11:36 am

avatar

medilas» Thàñh Vïêñ Mới

default
Dù có không ít những bộ phim hoạt hình hay ( [Only admins are allowed to see this link] ) đã ra đời với những nội dung mới lạ và đầy hấp dẫn nhưng với tôi chúng không đủ sức hút để kéo tôi ra khỏi bộ phim kinh điển Tom & Jerry. Đến tôi cũng không hiểu là ma lực nào khiến tôi luôn yêu thích bộ phim này đến thế dù đã xem đi xem lại rất nhiều lần rồi.

[Only admins are allowed to see this image]
Phim hoạt hình hay

Có lẽ ở Tom và Jerry tôi tìm được những giờ phút giải trí và thư giãn hiệu quả bằng những tràng cười sảng khoái với nội dung hấp dẫn, vui nhộn và hài hước. Những cuộc rượt đuổi giữa chú mèo Tom và chuột Jerry luôn làm cho tôi thấy thú vị và bị lôi cuốn vào đó không thể nào dứt ra được.

Trong Phim hoạt hình Tom và Jerry ( [Only admins are allowed to see this link] ) thì điều đặc biệt nhất để biến nó trở thành một bộ phim kinh điển nhất trong lịch sử có lẽ là việc đưa chú chuột nhỏ trở thành nhân vật phản diện, luôn thông minh và lém lỉnh, chặn đứng mọi kế hoạch hãm hại của chú mèo to bự nhưng ngu ngốc, điều này hoàn toàn trái ngược với thực tế ở bên ngoài nên luôn làm cho khán giả vừa cảm thấy bức xúc và thương thay cho chú mèo nhưng cũng thích thú và ngưỡng mộ chú chuột dễ thương.

Hầu như trong phim không hề có một lời thoại nào nhưng không vì thế mà bộ phim trở nên khó hiểu mà ngược lại nó lại rất dễ hiểu bởi thông qua các diễn biến, hành động và cử chỉ của từng nhân vật thì chúng ta đã có thể đoán biết được chắc chắn là nó như thế nào rồi. Một bộ phim phải nói là giàu cảm xúc!

[Only admins are allowed to see this image]
Phim hoạt hình hay

Mỗi tập phim là một câu chuyện thú vị mà khi xem đi xem lại vẫn không cảm thấy nhàm chán một chút nào. Cùng thời điểm nó ra đời thì Phim hoạt hình thủy thủ Popeye ( [Only admins are allowed to see this link] ) cũng là  một bộ phim hay mà tôi rất thích. Có ai cùng chung sở thích như thế này với tôi không?

Trả lời trích dẫnTrả lời

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết